Xem phim Uncle Drew 2018 Vietsub

film Uncle Drew Vietsub

Phim Uncle Drew 2018 Vietsub

1. Giới thiệu về phim unlcle drew.

Trong hàng tỉ bộ phim đã được xuất xưởng, mới chỉ có số ít về đề tài bóng rổ. Vì vậy mỗi một bộ phim bóng rổ xuất xưởng gần như nó là một cơn mưa giữa mùa hè nắng hạn đối với những tín đồ của trái bóng cam. Không ít bộ phim bóng rổ đã từng được sản xuất gấy được sự chú ý lớn đến từ cộng đồng bóng rổ, và trong số đó không thể kể đến các bộ phim như: Glory Road (2008), Basketball Coah, Space Jams, Like Mik, Thunder truck… hay một số những bộ phim hoạt hình được xây dựng dựa trên các bộ truyện tranh nổi tiếng như Slam Dunk, hay Kuroko no basket. Và trong mùa hè này, một bom tấn đã được ra mắt, làm nức lòng người hâm mộ bóng rổ, đó là bộ phim Uncle Drew.
Cũng tương tự như Like Mike hay một số bộ phim bóng rổ khác, khán giả sẽ được xem những ngôi sao bóng rổ hàng đầu thế giới, những thần tượng của mình xuất hiện trong một bộ phim. Như Like Mike là Iverson, Micheal Jordan….. thì trong Unlce Drew đó là ngôi sao đang nổi hiện nay tại Nba đó là Kyrie Irving ( trong vai Uncle Drew), Shaquille O’Neal ( thủ vai Big Fella), Reggie Miller ( vai Lights) ,Nate Robinson ( vai Boots)… và một số các ngôi sao bóng rổ khác. Nếu bạn là một fan trung thành của bóng rổ đặc biệt là Kyrie Irving, bạn chắc chắn đã được xem những đoạn phim quảng cáo ngắn của Pepsi về nhân vật Uncle Drew do chính Kyrie Irving đảm nhiệm, được sản xuât vào 2016. Và dường như chính sự đón nhận nhiệt tình của người hâm mộ chính là động lực để PEPSI tiếp tục sản xuất một bộ phim với thời lượng dài hơn. Bộ phim bóng rổ Uncle Drew như chính là món quà mà Pepsi muốn gửi đến người hâm mộ trái bóng cam.

LINK PHIM UNCLE DREW 2018 HD + VIETSUB

Link 1: https://www.fshare.vn/folder/DZO37DZKM6NK
Link dự phòng 1: https://drive.google.com/open?id=1hBM0JAnf_sjrehQSqlUdbvBpQpYoMhTY
Link dự phòng 2: https://www.fshare.vn/file/5R4ZEQAXIGGP

2. Sơ lược về phim Uncle Drew 2018: 

Sau khi quyết định rút hết tền tiết kiệm của mình để tham gia đội bóng ở giải đấu đường phố Rucker Classic, được tổ chức tại Harlem, Dax đã gặp rất nhiều thất bại đáng tiếc, buộc phải rời bỏ đội trước sự chứng kiến của Mookie – đối thủ lâu năm của anh. Trong giây phút tuyệt vọng tột cùng ấy, Dax tình cờ gặp được một huyền thoại – UNCLE DREW ( nhân vật mà chúng ta chờ đợi). Chính Uncle Drew đã thuyết phục Dax quay lại với giải đấu một lần nữa. Và thế là hai người đàn ông cùng lên đường tìm kiếm thành viên cho chính đội mình – đội bóng rổ cũ của Drew (Drew’s old basketball squad) hứa hẹn những anh bạn già “Không phải dạng vừa đâu”.

film Uncle Drew Vietsub
film Uncle Drew Vietsub

Đạo diễn: Charles Stone III
Sáng tác kịch bản: Jay Longino
Diễn viên:

 • Kyrie Irving ( trong vai Uncle Drew)
 • Lil Rel Howery ( trong vai Dax)
 • Shaquille O’Neal ( trong vai Big Fella)
 • Chris Webber ( trong vai Preacher)
 • Reggie Miller (trong vai Lights)
 • Nate Robinson (trong vai Boots)
 • Lisa Leslie (trong vai Betty Lou)
 • Erica Ash ( trong vai Maya)
 • Tiffany Haddish ( trong vai Jess)
 • Nick Kroll ( trong vai Mookie)
  xem phim uncle drew 2018 vietsub kyrie irving
  xem phim uncle drew 2018 vietsub kyrie irving
  xem phim uncle drew 2018 vietsub shaq o'neal
  xem phim uncle drew 2018 vietsub shaq o’neal
  xem phim uncle drew 2018 vietsub
  xem phim uncle drew 2018 vietsub

   

 • Xem phim bóng rổ hay nhất mọi thời đại – phim bóng rổ Glory road
 • Xin trân thành cảm ơn Shopbongro và Bongrovietnam đã giúp cộng đồng có phim xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *