Review giày bóng rổ Adidas D rose 3

giay-bong-ro-adidas-d-rose-3-chicago

Giày bóng rổ Adidas D rose 3.

1. Tính thẩm mỹ của giày bóng rổ adidas D rose 3

giay-bong-ro-adidas-d-rose-3-chicago-nero-shop
giay-bong-ro-adidas-d-rose-3-chicago-nero-shop

Adidas Rose 3 được cho là  một trong những mẫu giày bóng rổ đẹp nhất của Rose. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Adidas Rose 3 nổi bật với những chất liệu cao cấp và những đường nét bóng bẩy. Để phù hợp với sở thích của Rose cho việc mang các đôi giày bóng rổ như một món đồ thời trang. Do đó đôi giày bóng rổ Adidas D Rose 3 thiết kế để đáp ứng được hết các yêu cầu về hiệu suất trong thi đấu, trong khi vẫn có thể trở thành một đôi giày thời trang mang hằng ngày. Một điểm cũng đáng chú ý là logo của Derrick Rose – Một điểm mà tôi rất thích. Trong logo của Rose, mỗi cánh hoa hồng đại diện cho một thành viên gia đình anh. Và ở đôi giày này nó được in lên phí trước của lưỡi gà. Phía sau gót là 3 sọc đặc trưng thương hiệu của Adidas cũng được bố trí rất tinh tế.

2. Fit

giay-bong-ro-adidas-d-rose-3-chicago
giay-bong-ro-adidas-d-rose-3-chicago-nero-shop

Aidas Rose 3 fit đúng size với tất cả các phần. Những người đã quen thuộc với các mẫu giày bóng rổ Crazy Light và các mẫu Rose cũ sẽ ngay lập tức nhận thấy độ ôm Adidas rose 3 đã được điều chỉnh, với việc thiết kế lại một cách nghiêm túc SprintFrame và SprintWeb. Một điểm đáng chú ý là, bạn sẽ cảm giác được sự êm ái ngay ở lần mang đầu tiên. Và nó cũng hỗ trợ cho việc giữ thăng bằng cho đôi chân rất tốt, mà không hề có cảm giác bị cấn chân. Về độ ôm, theo tôi giày bóng rổ Adias Drose 3  ôm hơn Crazy Light 2 và  rộng hơn adiZero Rose 2. Giày bóng rổ Adidas D Rose 3 cũng ôm hơn hai mẫu giày Nike Lebron X và Hyperdunk 2012.  Với các lỗ xỏ dây được thiết kế chạy dài lên cao, kết hợp cùng với  SprintFrame và GeoFit ở thiết kế bao ôm lấy cổ chân. Đôi giày này cũng cũng đảm bảo hỗ trợ lockdown tốt và sự ổn định tuyệt vời từ gót chân đến ngón chân với . Thêm vào đó các đệm mút GeoFit làm tốt công việc ôm lấy, giúp cố định phần mắt cá chân rất tốt.

3. Traction/ Độ bám của adidas drose 3

Đế ngoài của giày bóng rổ adidas d rose 3 được thiết kế các đường Xương cá chạy dọc chiều dài của đế. Phần đế cao su tạo ra cảm giang hơi trơn với các chuyển động ngang, nhưng nó lại bám sân rất tốt với các huyển động dọc từ gót bàn chân tới các ngon chân. không được bao phủ như gót chân của bạn để chuyển động ngón chân. Và phần đế cao su này cũng tỏ ra rất bền bỉ, ngay cả khi bạn chơi trên bê tông, cũng không phải lo lắng gì.

Đôi giày bóng rổ chính hãng Adidas D rose 3 này tỏ ra bám sàn rất tốt đối với các sàn trong nhà sạch sẽ. Không chỉ có vậy, thực nghiệm cho thấy ngay cả với các sân outdoor có lẫn cát sỏi, giày bóng rổ D rose 3 vẫn thể hiện sự bám sàn rất tốt. Thực sự là ngoài sự móng đợi của tôi.

4. Cushion/ Bộ Đệm

Bộ đệm của giày bóng rổ Adidas Rose 3 bao gồm Foam  “có nguồn gốc cao cấp” – về cơ bản là miếng EVA được đúc nguyên tấm – như được sử dụng trong các mẫu Crazy Light và các mẫu Rose cũ. Mặc dù hơi dày đặc và ít lò xo hơn so với Crazy Light 2 – đặc biệt là ở gót chân. Đáng chú ý là đệm của đôi giày bóng rổ  D Rose này được tăng cường so với các mẫu giày bóng rổ D rose cũ rất nhiều.  Sự chắc chắn của Foam, kết hợp cùng với SprintFrame, tạo ra ” nuột nà” trong các bước chuyển động trên sân. Tổng kết lại, bộ đệm của giày bóng rổ D rose 3 – cùng với các miếng lót đế được làm từ PU – tạo ra sự cân bằng tốt về độ nhạy, cảm giác sân và giảm chấn trong những trận đấu căng thẳng, kéo dài nhiều giờ đồng hồ.

5. Độ thoáng khí

Giày bóng rổ D rose thiết kế với các lỗ thoáng khí hình kim cương,được bố trí trải khắp trên phần mũi giày. Điều này giúp đôi giày rất thoáng khí.

6. Độ bền

Như đã đề cập trước đó, đế n

Review giày bóng rổ Adidas D rose 3 1
giay-bong-ro-adidas-d-rose-3-chicago-nero-shop

goài của Giày bóng rổ  D Rose 3 được làm bằng cao su cứng hơn nên thích nghi tốt từ các sân trong nhà đến ngoài trời. Tôi đã mang  giày bóng rổ adidas rose 3 chơi ở sân ngoài trời ( sân bê tông có bề mặt sần xùi), và kết quả thật bất ngờ, sau một năm các vân đế vẫn còn nguyên. Nếu bạn đang cần tìm một đôi giày có hiệu suất cao, êm và outdoor tốt, thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo của bạn!

.instagram

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *