Phim bóng rổ glory road – con đường vinh quang

phim bong ro glory road 2006

XEM PHIM BÓNG RỔ HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI- GLORY ROAD

glory-road-con duong vinh quang vietsub
glory-road con duong vinh quang vietsub

Glory Road là một bộ phim truyền hình thể thao Mỹ năm 2006 do James Gartner đạo diễn, dựa trên một câu chuyện có thật về các sự kiện dẫn đến Giải bóng rổ NCAA University Division Championship năm 1966.

Bộ phim bóng rổ Glory Road kể về câu chuyện của Don Haskins (Josh Lucas) và đội bóng rổ Texas Western năm 1966, đội bóng rổ đại học đầu tiên sử dụng đội hình xuất phát là các cầu thủ da đen. Và trận đấu đó được nhắc đến như là trận đấu quan trọng nhất trong lịch sử giải bóng rổ NCAA. Giải vô địch NCAA năm 1966 không gây chú ý với bất cứ điều gì đã xảy ra trong mùa giải năm đó, mà nó gây chú ý và tiếng vang lớn bởi những con người, những cầu thủ tham gia mùa giải năm đó. Khác với thời buổi hiện tại, khi hầu hết các ngôi sao bóng rổ NBA và NCAA đều là người da đen, thì vào năm 1966, các cầu thủ da đen luôn bị coi thường và cho rằn họ yếu đuối, không đứng vững được trong trận đấu dưới sự miệt thị từ những người da trắng. Và một huấn luyện viên, Don Haskins, đã quyết định thay đổi điều đó. Ban đầu nó không phải là vì anh ta muốn đúng sai hoặc chống lại một áp bức bất công, nhưng vì anh ta muốn giành chiến thắng và không thể có được bất cứ ai khác.
Đây là một bộ phim bóng rổ hay nhất và chân thực nhất cho tới thời điểm hiện tại, mặc dù nó đã được công chiếu từ hơn chục năm về trước (2006). Năm 2018 vừa qua, cộng đồng bóng rổ đều háo hức đón chờ bộ phim bóng rổ Uncle Drew với nhân vật chính là ngôi sao bóng rổ NBA đang được rất nhiều người yêu thích – Kyrie Irving. Nhưng về cốt chuyện và diễn biến trong phim cùng những cảm xúc mang lại cho người xem, tôi tin rằng chưa có bộ phim bóng rổ nào vuợt qua được Glory Road ( tạm dịch là Con Đường Vinh Quang)

Phim bóng rổ GLORY ROAD – Con ĐườngVinh Quang

phim bóng rổ glory road
phim bóng rổ glory road

Đạo diễn: James Gartner
Diễn viên: Josh Lucas, Derek Luke, Austin Nichols, Jon Voight
Thể loại: Phim bóng rổ
Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
Nhà sản xuất: Walt Disney Pictures
Năm sản xuất: 2006

Glory_road_phim_bong_ro
Glory_road_phim_bong_ro

CLIK CÀO ĐÂY ĐỂ XEM PHIM

phim bong ro glory road 2006

phim bong ro glory road 2006

phim bong ro con duong vinh quang
phim bong ro con duong vinh quang
phim bong ro glory road vietsub
phim bong ro glory road vietsub

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *