AIR JORDAN 1 RETRO HIGH OG ‘GYM RED’ 555088-061

Nike air jordan 1 gym red
Nike air jordan 1 gym red
Nike air jordan 1 gym red

Air Jordan 1 Retro High OG 555088-061

Air Jordan 1 Retro High OG ‘Gym Red’ dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 29 tháng 7 năm 2019.

Nike Jordan 1 xuất thân là mẫu giày bóng rổ được thiết kế theo huyền thoại bóng rổ Micheal Jordan. Thời gian qua đi Micheal Jordan vẫn là một tượng đài bóng rổ mà chưa cầu thủ bóng rổ nào có thể vượt qua. Cũng giống như vậy, dòng giày bóng rổ mang tên ông, Jordan, cũng trở thành một tượng đài trong nền công nghiệp giày và nền văn hóa sát mặt đất.

Ngày nay, các mẫu giày mang thương hiệu Jordan không chỉ còn là những đôi giày bóng rổ, mà chúng đã trở thành những món đồ thời trang không thể thiếu. Một trong những mẫu giày huyền thoại và thành công nhất của Jordan, đó là mẫu giày bóng rổ #Nike #Air #Jordan1. Qua bao nhiêu năm thăng trầm trong phát triền, đã có những thời gian chìm vào quên lãng, nhưng năm 2018 vừa qua và tới đây là 2019, sẽ là thời kỳ nở rộ của Jordan 1, khi mà rất nhiều các phối màu được #retro và nhanh chóng tạo thanh cơn sốt. Các mẫu giày Jordan khi được ra mắt nhanh chóng hết hàng chỉ trong k55hoảng thời gian tính bằng giây.

Air Jordan 1 Retro High OG GYM RED 555088-061

Và sắp tới đây, một phối màu mà các tín đồ của Jordan 1 đều mong chờ đó là phối màu cơ bản của Chicago Bulls. Air Jordan 1 Retro High OG ‘Gym Red’ được thiết kế với 3 màu chủ đạo là Gym red, trắng và đen, đây chính là 3 màu chủ đạo của đồng phục thi đấu bóng rổ của Chicago Bulls. Phần upper sẽ được cấu tạo bởi da màu trắng kết hợp với những đường viền màu đen. Còn lại là màu đỏ ( #gymred) sẽ được sử dụng cho thanh #swoosh vần cổ chân và logo Nike Air ở lưỡi gà. Phối màu này rất giống với phối màu của phiên bản Nike Air Jordan Not For Resale được giới thiệu cách đây không lâu. Chỉ khác nhau ở màu của thanh #swoosh và phiên bản #NFR có thêm các chi tiết ” not for resale”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *