Phân biệt Adidas Yeezy Real vs Fake -YEEZY Boost 350 Static 3M

SPOT ADIDAS YEEZY 350 STATIC 3M FAKE

Phân biệt Yeezy Real vs Fake

Phân biệt Adidas Yeezy 350 V2 “Reflective” thật và giả

Color: Static/Static-Static
Style Code: EF2367
Release Date: December 26, 2018
Retail Price for Yeezy Real: $220
LIMITED FOR 5000 PAIRS
ADIDAS YEEZY LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐÔI SNEAKERS HÓT NHẤT TRONG SUỐT THẬP KỶ QUA. GIÁ THÀNH CỦA NÓ CŨNG CAO HƠN SO VỚI CÁC MẪU GIÀY SNEAKERS KHÁC. DO ĐÓ KHÔNG THỂ TRÁNH KHỎI NHỮNG PHIÊN BẢN YEEZY FAKE TINH VI TRÀN NGẬP THỊ TRƯỜNG.

Dưới đây là 1 đôi #Yeezy #Static #Reflective của khách mình mua của một shop nào đó mà khách không muốn tiết lộ có mang qua trade size của mình. Sau khi xem thì mình đã check ra FAKE ? . Điều ngạc nhiên là với bản 3M như thế này mà độ FAKE còn hoàn hảo đến không tưởng là điều đáng lo ngại cho toàn bộ người bán cũng như người dùng ở thời điểm hiện tại. Giải thích một phần lý do tại sao StockX bán đôi này thấp nhất cũng tầm 14 triệu. Còn ở Việt Nam không khó để tìm một số người đăng bán đôi Yeezy Static Reflective này chỉ với tầm 12 triệu đồng. Nếu chỉ có một hay hai đôi thì có thể dễ hiểu rằng một số người bán ở Việt nam mua được giá retail. Và họ muốn bán nhanh nên chấp nhận mức giá thấp hơn một chút. Nhưng số lượng lên tới hàng chục hay hàng trăm đôi thì chắc chắn đó là một điều KHÔNG hề bình thường một chút nào với một đôi giày “Limitted”.
Sau đây mình sẽ chỉ ra một số đặc điểm khác nhau giữa một đôi ADIDAS YEEZY BOOST 35 STATIC 3M Yeezy real với một đôi yeezy Fake.

SPOT ADIDAS YEEZY 350 STATIC 3M FAKE
PHÂN ADIDAS BIỆT YEEZY BOOST 350 STATIC THẬT GIẢ

1/ Phần tag của adidas Yeezy boost 350,

tag của đôi của khách mình dài hơn đôi của mình rất nhiều, cái dây tag rất dài, box thì của thị trường EU 6 ô số nhưng lại chỉ có một tag lẻ, mà cái tag đó chả ở đâu có cả nếu như hàng US thì nó cũng có một tag nhưng tag khác chứ không phải tag đó, cái này là do kinh nhiệm lấy hàng của mình nhiều rồi, cả các thị trường US, UK, Đức, Nhật, Hàn, Canada hay Singapore cũng đủ rồi nên cái này mình tự tin đúng.

TAG YEEZY 350 STATC THẬT GIẢ
TAG YEEZY 350 STATC 3M THẬT GIẢ

2/ Vạch phản quang trong gót giày

Về phần này khi xem ảnh không thôi rất khó để phát hiện. Nhưng sờ qua tay thì cảm nhận được cái phản quang đôi của mình (real) được ép nhiệt hằn xuống lớp vải. Nên sờ nó mượt mà trơn tru. Còn đôi bên trái của khách (fake) thì sẽ sờ thấy bị gờ lên. Và cảm giác như là mình chạy xe qua cái giảm tốc ở trung tâm thương mại – cực gồ gề lắm. Cái nữa là cái phần chỉ may ở viền nó vuông chứ không như một hình tròn tròn như đôi bên trái của khách.

PHÂN BIỆT YEEZY 350 STATIC
PHÂN BIỆT YEEZY REAL – YEEZY BOOST 350 STATIC REFLECTIVE

3/ Mùi của boost

Việc đầu tiên mình thấy cái boost là hãy ngửi mùi. Vì trước giờ check mình vẫn luôn check bằng việc ngửi mùi giày trước. Với những đôi giày Fake, sử dụng keo công nghiệp thường có mùi rất hắc. Chứ không mùi bình thường như những đôi giày adidas chính hãng khách. Bạn cũng có thể thử với các mẫu giày khác như Yeezy Boost 350 seasame – triplewhite – zebra…v..v..,
Về độ nảy và êm của đế Boost, với đôi Fake, khi thử ấn mạnh xuống thì độ đàn hồi của boost không như những đôi giày chính hãng. Một chi tiết đáng chú ý là với các đôi fake thì boost không có độ bóng như boost chính hãng. Mặc dù giờ công nghệ boost cũng đã tràn lan sang hàng fake từ lâu rồi.

ĐẾ YEEZY 350 STATIC THẬT GIẢ
ĐẾ YEEZY 350 STATIC THẬT GIẢ
BOOST YEEZY 350 STATIC THẬT GIẢ
BOOST YEEZY 350 STATIC REFLECTIVE THẬT GIẢ

4/ Tem bên trong giày,

Cái tem giày của Yeezy fake, mọi người hãy để ý chi tiết từng chữ cái một, toàn bộ phông chữ rất nhoè. Mình không đề cập gì tới cái MALE vì có đôi có có đôi không có. Cái đó k ảnh hưởng gì tới việc đây là yeezy real hay fake. Chỉ cần để ý từng chữ cái là thấy phông chữ rất khác. Ví dụ như chữ C ở chữ CHINA đôi 8US chỗ in nhiều chỗ in ít chỗ béo chỗ gầy. Phần chữ MALE/MALE , dấu “/” nó sát và dính liền vào chữ MALE thứ 2 , cái đó là sai. Tiếp đó, phần chữ số ghi size 7 1/2 và 1/3 – 1/2 và 1/3 in quá mờ và xấu. Số 18 in mờ và xấu luôn nữa.

TEM YEEZY 350 STATIC THẬT GIẢ
TEM YEEZY Real vs Fake

5/ Lót giày của Adidas Yeezy Boost

Trong hình dưới đây, chiếc lót bên trái là của đôi giày chính hãng, và chiếc lót bên phải được lấy ra từ đôi giày Yeezy Boost 350 Static Reflective Fake mà khách mang đến. Để ý kĩ giúp mình trước bằng mắt nhé! Là chữ in trên lót của đôi vàng là ép nhiệt – nó in hằn vào vải của lót ô có thể nhìn thấy từng ô chỉ của lót trên chữ nếu zoom ra, đó là một đôi Yeezy Real. Còn chữ trên lót của đôi giày Fake khi zoom ra không hằn được ô chỉ lên. Và như mình thấy nó chỉ in lên bình thường thôi chứ không ép nhiệt như tất cả đôi Adidas Yeezy Real khác. Ngoài ra đôi giày mà khách của mình mang đến nó còn bị bong ở đầu chữ “i” và toàn bộ chữ “yeezy” nữa nhìn cực dại!!!

PHÂN BIỆT YEEZY 350 STATIC FAKE AND REAL
PHÂN BIỆT YEEZY 350 STATIC REFLECTIVE – YEEZY REAL vs FAKE

6/ Logo Adidas phía dưới phần gót của lót giày

Ảnh lót ở trên là đôi của mình ( Yeezy Real) và chiếc ở dưới là của khách (fake). Hãy để ý phần chữ “R” của cái lót dưới được in rất xấu. Điểm dừng cuối cùng của chữ “R” không được thẳng , phông chữ in cũng không được đẹp như của lót trên. Còn lót trên là của đôi giày Yeezy Real in rất đẹp và rõ nét.

LÓT YEEZY 350 STATIC THẬT GIẢ
LÓT ADIDAS YEEZY 350 STATIC REFLECTIVE THẬT VÀ GIẢ – yeezy real vs fake

7/ Tem dán trên hộp – Phân biệt yeezy 350 Static 3m

Cho dù công nghệ in ấn của những đôi giày Yeezy Fake đã đạt đến mức đỉnh cao. Nhưng đôi khi vẫn có những những sơ hở mà người dùng có thể dựa vào đó để phân biệt. Giống như trong trường hợp này, đôi giày Yeezy Boost 350 Static Reflective của khách mang đến, có size 8us. Tem in trên hộp cũng ghi là 8us, nhưng khi check phần code lại ra một đôi có size 10.5us. Chắc chắn với một đôi giày chính hãng sẽ không thể có chuyện này xảy ra. Chứ không kể đó là một đôi Adidas Yeezy Boost 350.

BOX YEEZY 350 STATIC 3M FAKE
BOX YEEZY 350 STATIC 3M FAKE
BOX CODE YEEZY 350 STATIC
PHÂN BIỆT YEEZY 350 STATIC THẬT GIẢ – yeezy real vs fake

Toàn bộ ý kiến trên là quan điểm cá nhân. Cái chính là mong mọi người khi mua một món đồ nào đó đi nữa thì hãy kiểm tra xem cái giá trị của món đồ đó có thực sự xứng đáng số tiền mình bỏ ra hay không, đơn giản là hãy trở thành người tiêu dùng thông minh.

TÁC GIẢ : LAM TUNG

Lưu bạn đọc phân biệt yeezy thật giả

Xin lưu ý rằng các đặc điểm được nêu ra dưới đây không hoàn toàn đúng với tất cả các đôi Adidas Yeezy 350 static 3M FAKE. Nếu đôi giày của bạn có các đặc điểm giống đôi Fake dưới đây thì chắc chắn đôi giày của bạn là Fake. Nhưng chưa hẳn đôi giày của bạn là YEEZY REAL, nếu đôi giày của bạn không có các đặc điểm đó. Vì công nghệ Fake bây giờ quá ” đỉnh ” rồi!
Lời khuyên của mình là hãy chọn mua hàng tại những người bán hàng uy tín và ” có tâm”. Và nếu có giấy tờ chứng minh nguồn gốc được thì càng tốt! chúc bạn có thể mua được một đôi Yeezy Real sau khi đọc bài này nhé!
MUA GIÀY YEEZY REAL TẠI ĐÂY!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *