Phân biệt Jordan 6 Travis Scott fake

Nike Air Jordan 6 Travis Scott Real vs Fake

Nhận biết Jordan 6 Travis Scott fake

Khi Nike và Travis Scott bắt đầu làm việc cùng nhau trở lại vào năm 2017, nhiều người đã hào hứng và rất phấn khích với với những đôi giày thể thao, những mẫu giày sneakers tiềm năng trong tương lai được ra đời từ sự hợp tác này. Khởi đầu với mẫu giày Air Force 1 nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày ra mắt mẫu giày kinh điển này của Nike, Cactus Jack đã đặt dấu ấn đặc trưng của mình lên một hình bóng mang tính biểu tượng. Cuối năm đó, người hâm mộ và giới mê giày đều cảm thấy hài lòng khi xem bản phối lại của Travis Scott Air Jordan 4 , mẫu giày này như là sự đóng góp cho đội bóng Houston Oilers yêu quý của anh. Sự hợp tác của Travis Scott và Nike đã trở thành một sự kiện HYPED trong những tháng gần đây.

Hai năm trôi qua Travis Scott , Nike và Air Jordan đã tạo ra một số mẫu giày sneakers hype nhất trong lịch sử. Travis Scott Air Jordan 1 High and Low, cũng như Jordan 33 NRG. Và vừa rồi, chúng ta thấy mẫu giày tiếp theo trong series sneakers Travis Scott x Air Jordan, đó là mẫu giày Air Jordan 6 Travis Scott. Được đắp lên mình trong một màu da lộn ô liu và sử dụng các yếu tố từ đường viền ‘Hồng ngoại’ mang tính biểu tượng, đây chắc chắn là một trong những mẫu giày đình đám đáng mua nhất trong năm.

Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của những công xưởng copy giày tại Trung Quốc. Công nghệ làm giày fake đạt đến đỉnh cao với những công nghệ copy tinh vi nhất, khiến chúng ta đau đầu hơn bao giờ hết, Đặc biệt là những mẫu giày Hype trên thị trường thì không thể tránh được sự xuất hiện của những bản giày fake, giày nhái. Chắc mọi người vẫn chưa khỏi hết bàng hoàng, khi mẫu Nike Jordan 1 Travis Scott ra mắt, đã có hàng tá phiên bản fake được phát hàng song song, những đôi giày fake này tinh vi đến nỗi các nhà chuyên gia cũng phải đau đầu. Và trước khi nhận được đôi giày Jordan 6 travis scott chính hãng trên tay, chúng tôi cũng không khó để mua một đôi giày Jordan 6 travis scott fake. và bây giờ, dựa trên sự quan sát và những kiến thức của bản thân thu thập, học hỏi được, mình sẽ hướng dẫn các bạn một số điểm phân biệt giày Jordan 6 Travis Scott fake và real.

Nhận biết Jordan 6 Travis Scott fake and Real

Trước tiên, hãy thử đoán xem chiếc giày Jordan 6 travis Scott dưới đây là chính hãng, và chiếc nào là hàng fake?

Nếu bạn nói chiếc bên Phải là chính hãng! Bạn đã sai. Chiếc giày bên phải trên thực tế là Travis Scott Air Jordan 6 fake.

Khi nói đến phần trên của Air Jordan 6 mới nhất của Travis Scott, có một vài điều thực sự có thể giúp phát hiện ra một cặp giả. Cactus Jack Jordan 6s có một số yếu tố sản xuất cần chú ý mà chúng tôi sẽ chỉ ra dưới đây.

Phân biệt dựa trên phần Thân trên (upper) của JD 6 Travis Scott

Bây giờ, có rất nhiều chi tiết cụ thể mà nhiều nhà máy sản xuất hàng Replica vẫn luôn bỏ sót và chưa thể khắc phục được . Phần Upper của đôi giày là nơi có thể giúp bạn tìm ra những điểm khác biệt của một đôi Jordan 6 Cactus. Dưới đây mình sẽ phân tích và cho bạn biết một số dấu hiệu và đặc điểm mà bạn cần chú ý.

Nike Air Jordan 6 Travis Scott Real vs Fake
Phan biet giay Nike Air Jordan 6 Travis Scott Real vs Fake

Màu sắc phần Upper của Jordan 6 Travis Scott

Đây là một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất khi nhìn vào một đôi Air Jordan 6 Travis Scott. Đã có rất nhiều đôi giày fake được sản xuất sớm trước khi hàng chính hãng được bán ra, có nghĩa là những đơn vị làm giả chỉ biết được màu sắc của đôi giày thông qua hình ảnh rò rỉ hoặc từ những hình ảnh công bố từ Nike. Và chắc chắn rằng họ không biết chính xác 100% màu của những đôi giày thật sẽ ra sao. Nên việc làm ra những đôi giày fake hay replica có màu chuẩn xác thì điều cực kỳ khó. Những đôi Jordan 6 Travis Scott real (chính hãng) sẽ có màu sắc tinh tế và đồng nhất trên khắp phần Upper, nhưng đặc biệt màu của phần da sẽ nhạt hơn của những đôi giày giả. Có thể tùy từng lô hàng mà màu sắc của các đôi sẽ có độ bóng khác nhau, nhưng các bạn chắc chắn một điều rằng, các đôi giày JD 6 travis scott chính hãng có màu Olive với tông màu nhạt.
Về màu sắc có thể các đơn vị làm giả sẽ khắc phụccho những lô hàng được sản xuất sau khi mẫu giày được phát hành chính thức. Vì vậy, chúng ta cần xem thêm các chi tiếp tiếp theo.

Phan biet giay Nike Air Jordan 6 Travis Scott Real vs Fake
Phan biet giay Nike Air Jordan 6 Travis Scott Real vs Fake

Da lộn của JD 6 Cactus

Có lẽ điểm nhận biết lớn nhất trên Travis Scott Jordan 6s giả là vẻ ngoài tổng thể của da lộn. Mặc dù màu sắc thay đổi đôi chút từ đôi này sang đôi khác, nhưng không nên có sự khác biệt lớn về màu sắc hay cảm giác của da lộn. Điều này là do phần da lộn trên đôi JD6 chính hãng đã được chải, mang lại cho đôi giày vẻ ngoài sang trọng. Nếu bạn cầm trên tay một đôi giày thật và một đôi giày fake, chỉ cần quan sát và cảm nhận phần da lộn, chắc chắn bạn sẽ nhận ra được đâu là đôi giày thật.

Đường chỉ may

duong chi Jordan 6 Travis Scott Real vs Fake phan biet
Phan biet giay Nike Air Jordan 6 Travis Scott Real vs Fake

Cũng giống như chất liệu da, thì phần chỉ khâu là một trong những điểm nhận biết lớn nhất trên các đôi giày fake. Phần trên của AJ6 Travis Scott phải có đường khâu hoàn hảo giữa mỗi tấm da. Các đường khâu này sẽ phải vượt qua khâu kiểm soát chất lượng của Nike, nghĩa là những đường chỉ khâu đó sẽ hoàn hảo và không có lỗi.

Các đôi Cactus Jack Jordan 6s giả thường có đường khâu không đều, và thường dày xít nhau, nhất là tại những đoạn cua hay đường cong. Trong khi đó đường chỉ khâu thường đều đặn, các đường cua cũng rất hoàn hảo. Nếu bạn có một đôi Air Jordan 6s, bất kể đó là phiên bản nào, hãy mang ra và so sánh phần đường chỉ khâu này nhé.

Túi

Phân biệt Jordan 6 Travis Scott fake 1

Mẫu Air Jordan 6 của Travis Scott có một bổ sung độc đáo mà không có AJ6 nào trước đó có; một túi stash. Nó trở thành một trong những tác phẩm đặc trưng của Travis Scott trên những mẫu giày hợp tác với Nike của anh ấy.

Bạn sẽ có thể nhìn thấy khuôn mặt cười của Cactus Jack ngay khi bạn mở túi. Mặt cười cũng phải có màu hồng ngoại giống như hồng ngoại được tìm thấy trong các điểm nhấn của giày.

Các đường chỉ khâu mà mình nói bên trên cũng áp dụng cho phần chỉ ở túi. Các túi nên có khâu kaki ở bên trong chống lại lớp lót màu trắng.

Lưỡi gà của JD 6 Travis Scott

Với lưỡi trên Air Jordan x Travis Scott mới nhất, có một số điểm cần lưu ý. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và bối rối bằng cách kiểm tra chỉ một vài điều đơn giản.

The Look – Phần lưỡi nhựa ( kiểu giống mặt lạ)

Lưỡi Jordan 6 real có khoảng cách hoàn hảo giữa các chữ cái, cụ thể là ở giữa, phần chữ ‘Jordan’ và ‘Air’. Lưỡi gà đặc biệt này cũng hơi mờ, có nghĩa là các chữ cái trông hơi thanh mảnh hơn bình thường. Jordan 6 Travis Scott fake thường lưỡi quá tối hoặc quá sáng.

Ngoài ra còn có sờn trên đỉnh lưỡi gà cũng như các lỗ ở giữa lưỡi gà. Đặc điểm sờn này là một phần chữ ký của Travis Scott AJ6 – một phần mà bạn nên chú ý. Trong khi hàng giả có cũng có lưỡi bị sờn, nhưng ít hơn, chất lượng tổng thể cũng sự hoàn thiện sản phẩm là khá kém.

Phần lỗ thoáng

Một trong những dấu hiệu lớn nhất cần chú ý khi check legit Travis Scott Air Jordan 6 là các lỗ trên lưỡi gà. Nếu là hàng chính hãng thì các lỗ thoáng nằm trên lưỡi gà với các cạnh bị sờn. Hầu hết các hàng giả có xu hướng làm các lỗ sao cho ít bị sờn nhất và các lỗ không khớp với kích thước thực tế của những đôi giày chính hãng. Đó là một điều dễ dàng để nhận ra vì vậy hãy chắc chắn để ý đến đặc điểm này nhé.

Dây giày

Dây buộc Jordan Travis Scott chính hãng có chiều rộng hoàn hảo. Hàng giả có xu hướng làm cho dây buộc quá mỏng hoặc quá dày và không thể có được sự cân bằng ngay. Travis Scott Air Jordan 6s cũng nên đi kèm với hai bộ dây buộc dự phòng; một cặp màu vàng và một đôi màu đen.

Logo Jumpman

Đây được cho là biểu tượng mang tính biểu tượng nhất trong thể thao và là biểu tượng mà các nhà làm nhái dường như không thể hiểu đúng. Dựa vào logo Jumpman là một trong những cách dễ nhất để phân biệt một đôi Jordans giả với một đôi chính hãng. Bạn sẽ có thể thấy các ngón tay riêng lẻ của Jumpman mảnh, cũng như dây buộc trên giày. Đồ giả có xu hướng làm cho Jumpman quá béo hoặc bàn tay không rõ hình dạng.

Logo Cactus jack

Đằng sau lưỡi có một chi tiết quan trọng cần lưu ý. Logo Cactus Jack được may vào chất liệu vải ngay phía sau logo Jumpman. Nó nên được khâu chính xác và cùng kích thước với logo Jumpman . Bạn cũng có thể thấy logo này khi bạn nhìn vào chiếc giày từ phía sau.

Lace locks

Một trong những chi tiết thú vị nhất trên Travis Scott Air Jordan 6s là Cactus Jack phần lace locks. Sử dụng cùng một loại lace lock như phiên bản JD 6 Infrared, một bên có in hình Jumpman còn một bên còn lại được in logo ‘Cactus Jack’. Đó là một chi tiết ẩn mà hầu hết các hàng giả thường hay bị bỏ sót. Logo phải được in sắc nét, rõ ràng ngay cả khi in với tỷ lệ siêu nhỏ như vậy. Nếu nó trông mờ hoặc khó đọc, thì rất có thể đôi giày đó là hàng fake.

Phân biệt giày Jordan 6 Travis Scott qua phần gót

Phân biệt Jordan 6 Travis Scott fake 2

Với các mẫu Jordan khác, phần MÔNG là phần không thể bỏ qua khi check legit. Đây là phần mà có thể giúp chúng ta tìm ra được những đôi fake cho các chi tiết khác có tinh vi đến đâu. sau đây là một số chi tiết chúng ta cần chú ý tới khi XEM MÔNG 😀

Logo

Phần logo này được thêu sắc sảo ở hai bên mông giày. Chú ý rằng màu sắc của chỉ để thêu logo phải có cùng màu với một số điểm nhấn chi tiết màu cam đỏ của đôi giày. Nó không được nhạt hơn hoặc đậm hơn.

Biểu tượng của Travis Scott, logo Cactus Jack, cũng nên có một khoảng cách nhỏ giữa chữ ‘C’ và ‘A’ trên nhãn hiệu. Hầu hết các hàng giả có xu hướng nối hai chữ cái này cùng với 1 cùng một đường chỉ và đó là một dấu hiệu dễ nhận biết. ‘A’ trong ‘Jack’ nên được nối với ‘C’ để lại một khoảng trống nhỏ ở phía dưới.

Phần Heel Tab ( Phần móc để kéo khi xỏ giày hoặc để xách giày)

Trên Jordan 6 Travis Scott chính hãng, Phần Heel Tab này được làm làm bằng chất liệu nhựa trong ( translucent )- màu nâu trong, giống với chất liệu của phần lưỡi gà. Hầu hết hàng fake có heel tab có màu đen đậm hơn. Bạn cũng nên chú ý tới phần vạch màu cam trên chi tiết này nhé, màu này phỉa đồng nhất với chỉ thêu của logo ở mông giày nhé:D

Hình dáng của mông – Cái này quá là dễ nhận biết và rất quan trọng

Hàng chính hãng có mông thon gọn hơn, hơi thắt ở phần qua mắt cá, khi cầm trên tay ta cũng có thể thấy phần mông đó rất cứng cáp.
Còn hàng giả thì mông thường to hơn, nhìn hơi tù. và đặc biết khi cầm trên tay ta có thể thấy mông của nó không cứng như của hàng chính hãng được

jd6 cactus fake and real

Phía bên trong giày

Nếu bạn nhìn vào phần lót giày, có một vài điều mà bạn xem kỹ.

Phần tem giày (Size tag)

Đó luôn là một trong những điểm quan trọng nhất cần chú ý khi mua bất kỳ đôi Jordans hay là một đôi Nike nào. Nhưng ngày nay việc làm giả size tag không còn là việc khó. Nhưng cũng có một số điều cần lưu ý, tem giày chính hãng được in sắc nét, và được ép nhiệt quanh viền gọn gàng. JD6 Travis Scott fake thường sẽ có đường viền với bản in bị sứt mẻ.

Logo hãng

Trên Travis Scott AJ6, logo ‘Nike Air’ sẽ xuất hiện ở đế giày. Đây phải là một màu hơi xanh và phù hợp với đế ngoài của giày. Fakes sẽ làm cho logo này quá tối hoặc chỉ đơn giản là màu trắng.

Phần đế

Mặc dù đế phát sáng trong tối không phải đặc điểm độc nhất chỉ có trên Travis Scott Jordans hay Air Jordan 6s, nhưng đây cũng là một điểm hữu ích để giúp chúng ta phân biệt một đôi giày real với một đôi fake.

Phân biệt Jordan 6 Travis Scott fake 3

Màu

Khi bạn check legit một cặp AJ6 Travis Scott , chúng tôi khuyên bạn nên lấy đèn UV để kiểm tra độ phát sáng của đế trong bóng tối. Chúng tôi cùng đặt đôi fake và đôi real dưới ánh sáng tia cực tím, ánh sáng của đế đôi real ban đầu sáng lên màu BLUE, trong khi trên đôi fake sáng lên màu xanh lá cây, như có thể thấy trong 2 bức ảnh đầu tiên.

Jordan 6 Travis Scott Real vs Fake phan biet
Phan biet giay Nike Air Jordan 6 Travis Scott Real vs Fake

Khi chúng tôi loại bỏ ánh sáng tia cực tím, cả hai đế đều phát sáng màu xanh lục.
Một điều khác mà bạn có thể nhận thấy là tia hồng ngoại trên bong bóng khí bên trong sẽ sáng lên màu hồng neon khi tiếp xúc với tia cực tím, và trên bản sao thì điều này tối hơn nhiều.

Đây là một điểm nhận biết mà cho dù họ có cố gắng đến đâu, những người sao chép dường như không thể copy được – ít nhất là ở thời điểm hiện tại. 

Hộp giày

box Nike Air Jordan 6 Travis Scott Real vs Fake
Phan biet giay Nike Air Jordan 6 Travis Scott Real vs Fake

Cấu trúc hộp phải có chất lượng rất tốt, nổi bật với màu nâu và màu đen ưa thích của Travis Scott. Màu sắc của hộp phải có logo Cactus Jack smiley và logo Nike Air ở cuối.

Về phần dùng QR code để check là không khả thi khi các nhà lập trình dễ dàng tạo các mã QR code dẫn tới các đường link sản phẩm của Nike.

Tóm tắt

  • Trên – màu, da lộn, khâu. Kiểm tra xem có một lớp hoàn thiện nhẹ cho giày, cũng như một lớp da lộn chất lượng tốt trong suốt. Khâu luôn luôn quan trọng, với những khoảng trống thậm chí được tìm thấy trong suốt Travis Scott Air Jordan 6.
  • The Pocket – Bạn sẽ có thể nhìn thấy khuôn mặt cười của Cactus Jack ngay khi bạn mở túi. Mặt cười cũng phải có màu hồng ngoại giống như hồng ngoại được tìm thấy trong các điểm nhấn của giày. Các khâu mà chúng tôi thảo luận cũng áp dụng cho túi. Các túi nên có khâu kaki ở bên trong chống lại lớp lót màu trắng.
  • Lưỡi – kiểm tra giao diện, kết thúc mờ trên lưỡi, phông chữ logo Jordan và chất lượng của vải ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy chắc chắn rằng bạn nhìn vào các lỗ được tìm thấy trên lưỡi, chúng nên được đục lỗ và sờn một chút. Hãy nhớ các logo Cactus Jack ẩn trên dubrae ren và đằng sau lưỡi, chúng phải sạch sẽ để đọc và in hoặc khâu hoàn hảo. Logo Jumpman phải có ngón tay và dây buộc có thể nhìn thấy, không quá béo và không quá mỏng. Ren là một giveaway khác, chỉ chiều rộng hoàn hảo
  • Gót chân – kiểm tra logo và màu sắc! Hồng ngoại, khâu hoàn hảo và dễ đọc. Một khoảng cách nhỏ giữa ‘C’ và ‘A’ trên Cactus và ‘A’ và C ‘đã nối với’ Jack ‘với một khoảng cách nhỏ ở phía dưới. Các tab gót chân nên hơi mờ giống như lưỡi.
  • Đế trong – thẻ kích thước phải được in hoàn hảo và logo Nike Air trên đế phải có màu xanh lá cây.
  • The Sole – có được đèn UV! Đế thật nên chuyển sang màu xanh hơi nhạt trước khi chuyển sang màu xanh lục, không chuyển sang màu xanh ngay lập tức
  • The Box – kiểm tra chất lượng, tổng thể xây dựng và thương hiệu. Nếu màu sắc bị tắt hoặc hộp có vẻ kém chất lượng thì hãy kiểm tra các chi tiết khác để đảm bảo nó không giả.

Suy nghĩ cuối cùng

Travis Scott Air Jordan 6s là sản phẩm mới nhất trong dòng Travis Scott x Air Jordan. Sau thành công của Travis Scott Jordan 1 và Travis Scott Jordan 4, thật tuyệt khi thấy rằng rapper đang nhận được một số bản collab độc đáo hơn. Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích hướng dẫn này về cách phát hiện một cặp Air Jordan 6 Travis Scott giả.

Nếu bạn không muốn mạo hiểm thì hãy mua Travis Scott Jordan 1, Travis Scott Jordan 4s và Travis Scott Jordan 6s tại KLEKT! Nhóm xác thực của chúng tôi đảm bảo tính xác thực 100% cho mỗi lần mua, nghĩa là chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Bài viết được tham khảo từ bài viết của KLEKT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *