Hình ảnh chính thức của Nike Lebron 19 Space Jam

Giay-bong-ro-Nike-LeBron-19-Space-Jam-DC9338-100

Giày bóng rổ Nike Lebron 19 Space Jam

Mùa giải NBA năm nay dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 10. Mùa giải này là mùa giải thứ 19 của LeBron James tại giải đấu bóng rổ hàng đầu thế giới này. Và tiến vào mùa giải mới, nhà vô địch của chúng ta, người đã bốn lần vô địch NBA, sẽ có các đồng đội mới ở Lakers, một số áo mới và mẫu giày mới với sự ra mắt của mẫu giày bóng rổ Nike Lebron 19. Tuy chưa được ra mắt chính thức, nhưng kiểu dáng thiết kế của mẫu giày bóng rổ Lebron 19 đã sớm được hé lộ qua hình ảnh trong bộ phim bóng rổ bom tấn của Lebron James – Bộ phim : Space Jam: A New Legacy. Mà trong đó, Lebron đã mang một đôi giày hoàn toàn mới, với kiểu dáng mới và một phối màu cực bắt mắt dựa trên chủ đề là phối màu cam kết hợp với xanh da trời tươi tắn chủ đạo của banner bộ phim, cũng như màu chủ đạo của bộ đồng phục bóng rổ mà Lebron mặc trong suốt bộ phim.

Giay-bong-ro-Nike-LeBron-19-Space-Jam-DC9338-100
Giay-bong-ro-Nike-LeBron-19-Space-Jam-DC9338-100

Mặc dù bộ phim bóng rổ Space Jam: A New Legacy đã ra mắt trên các dịch vụ phim trực tuyến của vài tháng nay, nhưng cho đến nay hình ảnh mẫu giày mang tên của series phim “Space Jam” mới được rò rỉ một số hình ảnh chính thức về cách phối màu. Phần lớn, đôi giày bóng rổ này dựa trên nền trắng và phần trên có lưới mờ để tạo kiểu dáng. Tuy nhiên, chính những điểm nhấn và họa tiết bên dưới mới thực sự thúc đẩy tinh thần của cách phối màu này.

Nike-LeBron-19-Space-Jam-DC9338-100
Giay-bong-ro-Nike-LeBron-19-Space-Jam-DC9338-100
Nike-LeBron-19-Space-Jam
Giay-bong-ro-Nike-LeBron-19-Space-Jam-DC9338-100
Nike-LeBron-19-Space-Jam-white-blue
Giay-bong-ro-Nike-LeBron-19-Space-Jam-DC9338-100
Hình ảnh chính thức của Nike Lebron 19 Space Jam 1
Bộ đệm Air siêu êm vẫn được sử dụng cho Lebron 19 cũng giống như các mẫu giày bóng rổ đánh số khác của Lebron James. Do đó các mẫu giày đánh số của Lebron là những mẫu giày bóng rổ Nike êm nhất. Chỉ có điều bộ đệm Air này thường được thiết kế dưới dạng hở, nhìn rất sướng mắt nhưng cũng phải dè chừng nếu vật sắc nhọn đâm vào, thì đôi giày của bạn sẽ như một chiếc lốp xe bị bục.
Hình ảnh chính thức của Nike Lebron 19 Space Jam 2
Phần đế ngoài được thiết kế chắc chắn và bền bỉ hơn, có thể đây là một sự nâng cấp khá tốt và đáng được mong chờ. Với một đôi giày có thiết kế đẹp, có bộ đệm siêu êm, đi siêu thoải mái rồi mà có bộ đế outdoor thì quả là hoàn hảo. Phần đế này được làm từ chất liệu cao su có độ bền cao, chịu được ma sát và mài mòn. Đồng thời các vân đế được thiết kế đơn giản hơn với kiểu chia nhỏ thành các block nhỏ khiến đôi giày bám sàn tốt hơn. Phần đế ngoài được tối giản và chỉ bố chí tại các nơi mà giày hay tiếp xúc với bề mặt sân sất để giảm thiểu trọng lượng cho đôi giày.
Hình ảnh chính thức của Nike Lebron 19 Space Jam 3
Bên trong đôi giày, phần lót được trang trí bằng đồ họa dải ngân hà và logo chính thức của bộ phim.
Hình ảnh chính thức của Nike Lebron 19 Space Jam 4
 Tông màu xanh sáng hơn tạo điểm nhấn thông qua các dây buộc và đường viền của cổ họng, lưỡi gà và gót bên và giữa, trong khi bản đồ của Trụ sở chính của Nike và nhà sản xuất phim đình đám Warner Brothers được in chìm trên toàn bộ phần upper của đôi giày. 
Hình ảnh chính thức của Nike Lebron 19 Space Jam 5
Giay-bong-ro-Nike-LeBron-19-Space-Jam-DC9338-100

Hiện mới chỉ có thông tin mẫu giày bóng rổ Nike lebron 19 Space Jam này sẽ được ra mắt vào cuối năm 2021 chứ chưa có ngày ra mắt chính thức.
Các bạn có thể đặt mua dưới dạng order ngay từ lúc này: Liên hệ mua hàng

Tên sản phẩm: giày bóng rổ Nike lebron 19 Space Jam

Mã sản phẩm: DC9338-100

Phối màu: Trắng/ xanh da trời/ đen

Giá giới thiệu dự kiến: 180$ => giá order dự kiến : 4,500,000 VNĐ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *