Điều khoản và điều kiện giao dịch, mua bán hàng hóa

Chào mừng Quý khách đến với website www.giaybongrochinhhang.com – trang TMĐT được thiết lập và thuộc sở hữu của GIÀY BÓNG RỔ NERO SHOP.
Khi Quý khách truy cập vào website của chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với các điều khoản này.
Trang web có thể được thay đổi, chỉnh sửa hoặc điều chỉnh bất kỳ nội dung nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng và có hiệu lực ngay sau khi hiển thị, khi những thay đổi được thông báo và đăng tải đầy đủ trên website.

Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều khoản và Điều kiện giao dịch này trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào trên Giaybongrochinhhang.com.

1. Phạm vi áp dụng và Hướng dẫn sử dụng
– Điều khoản và Điều kiện được áp dụng cho khách hàng:
+ Đặt mua các sản phẩm được bán trên Giaybongrochinhhang.com.
+ Có nhu cầu được giao sản phẩm đến các địa điểm phù hợp với Chính sách giao hàng đăng tải trên Giaybongrochinhhang.com.
– Khách hàng tại Điều khoản và Điều kiện này bao gồm:
+ Mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, độ tuổi từ 13 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua hàng, hoặc có sự giám sát cả cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
+ Mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.
– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của trang web với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được sự cho phép bằng văn bản của Giày bóng rổ Nero Shop
– Khi đăng ký tài khoản, Quý khách phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào, đồng thời có trách nhiệm bảo mật với tài khoản & mật khẩu đăng nhập của mình. Trường hợp tài khoản bị truy cập trái phép, Quý khách phải thông báo ngày cho chúng tôi để xử lý. Giày bóng rổ Nero Shop không chịu trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát xảy ra do Quý khách không tuân thủ theo quy định.

2. Các hình thành hợp đồng
– Mọi thông tin về sản phẩm được đăng tải trên www.giaybongrochinhhang.com trong bất cứ trường hợp nào không được hiểu là đề nghị giao kết hợp đồng của Giày bóng rổ Nero Shop tới Khách hàng. Quan hệ hợp đồng chỉ hình thành và có hiệu lực từ thời điểm Khách hàng đặt hàng đơn đặt hàng được chấp nhận dưới một trong 02 hình thức sau: thông báo gửi đến email mà Khách hàng cung cấp hoặc tin nhắn/ cuộc điện thoại từ Giày bóng rổ Nero Shop gửi đến số điện thoại của Khách hàng xác nhận đơn đặt hàng đã được xử lý thành công.
– Khi muốn hủy đơn đặt hàng (nếu có) thì Quý khách phải thực hiện theo quy định tại Chính sách đổi trả  sẽ được nêu tại mục 7 bên dưới. Đơn hàng có thể bị hủy một phần hoặc toàn bộ theo xác nhận của Khách hàng với Bộ phận CSKH. Giày bóng rổ Nero Shop có quyền hủy Đơn đặt hàng của Khách hàng trong một số trường hợp, được quy định tại Chính sách giao hàng. Khi đó, số tiền Khách hàng đã thanh toán tương ứng với phần giá trị đơn hàng bị hủy sẽ được hoàn trả lại cho Quý khách theo quy định.
– Để đảm bảo tính công bằng và quyền lợi của Khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, Giày bóng rổ Nero Shop có quyền áp dụng các điều kiện hạn chế trong việc triển khai các chương trình khuyến mại: không giới hạn, giới hạn về số lượng sản phẩm tối đa trong mỗi CTKM mà một Khách hàng được mua, giới hạn về mục đích mua sản phẩm (chỉ sử dụng cho tiêu dùng, không được kinh doanh, mua đi bán lại…), hoặc các giới hạn khác (nếu có) được quy định chi tiết trong từng CTKM. Các điều kiện hạn chế này sau đây được gọi là Chính sách khuyến mại.
Vì vậy, Giày bóng rổ Nero Shop có quyền không xác nhận, từ chối, hủy hoặc từ chối nhập lại các sản phẩm đã giao của các Đơn đặt hàng vi phạm bất kỳ nội dung nào trong Chính sách khuyến mại.
– Giày bóng rổ Nero Shop có quyền không xác nhận, từ chối hoặc hủy, từ chối nhập lại các sản phẩm đã giao của các Đơn đặt hàng của Khách hàng trong một số trường hợp khác theo quyết định của Giày bóng rổ Nero Shop mà không cần thông báo đến Khách hàng.

3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng
– Khi quý khách đặt hàng tại trang website: www.giaybongrochinhhang.com, chúng tôi sẽ tiếp nhận và gửi ngay đến Quý khách mã số đơn hàng. Sau đó, khách hàng cần thực hiện thêm một bước Xác nhận đơn hàng.

– Bằng hành động đặt hàng, Khách hàng cam kết và có trách nhiệm nhận hàng khi được giao tới nơi. Trong mọi trường hợp, nếu Khách hàng từ chối nhận hàng, Khách hàng có trách nhiệm phải thanh toán một khoản tiền bằng 200% phí vận chuyển và các khoản phát sinh trong trường hợp hàng hoàn về bị móp méo.

– Để đơn đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến việc giao nhận hàng, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà Quý khách tham gia.

4. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán
– Giá cả của sản phẩm trên www.giaybongrochinhhang.com có thể đã bao gồm hoặc chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Trong mọi trường hợp, giá của sản phẩm niêm yết không bao gồm chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển được thông báo khi khách hàng thực hiện việc đặt hàng.
– Khách hàng thanh toán giá trị của Đơn đặt hàng theo quy định tại Chính sách thanh toán. Khi nhấn (click) vào nút ‘Thanh toán” để tiền hành thánh toán Đơn đặt hàng có nghĩa là Khách hàng xác nhận đã rà soát kỹ các thông tin của đơn hàng và đồng ý với Điều khoản và điều kiện được áp dụng cho giao dịch mua hàng đó.
– Để đảm bảo an toàn thanh toán, Khách hàng lưu ý:
+ Giày bóng rổ Nero Shop không yêu cầu Khách hàng cung cấp các thông tin về thẻ thanh toán của Khách hàng

+ Giày bóng rổ Nero Shop chỉ chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản đến một trong các tài khoản sau:

  • Ngân Hàng ACB

STK: 26 888 666 666

Chủ TK: Bùi Đình Dương

  • Ngân Hàng Vietcombank

STK: 0491 0000 73670

Chủ TK: Bùi Đình Dương

5. Mã giảm giá và Chương trình khuyến mại
– Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho Khách hàng, www.giaybongrochinhhang.com thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia CTKM tại www.giaybongrochinhhang.com là hai (02) sản phẩm. Thể lệ và điều kiện giới hạn của từng chương trình sẽ được cập nhật tại trang khuyến mại và có thể được thay đổi mà không cần báo trước.
– Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà www.giaybongrochinhhang.com dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị đơn hàng.
– Mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng một (01) mã giảm giá. Quý khách sẽ nhận được thông tin về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo.
www.giaybongrochinhhang.com có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều kiện và điều khoản mà không cần báo trước. Trường hợp này mã giảm giá sẽ không được cấp lại. Ngoài ra, Nero Shop có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thực hiện đơn hàng phát sinh từ Khách hàng.

6. Vận chuyển, Giao hàng
– Sản phẩm sẽ được giao đến địa chỉ Khách hàng cung cấp trong Đơn đặt hàng vào thời gian quy định tại Chính sách giao hàng, hoặc thời gian Khách hàng yêu cầu với điều kiện phù hợp với chính sách đó.
– Trường hợp Khách hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng thì Quý khách vui lòng gọi điện lại cho Bộ phận CSKH  về số hotline, fanpage với các thông tin cụ thể: Mã đơn hàng, Họ tên người nhận, Số điện thoại liên lạc và địa chỉ nhận hàng mới. Khi được www.giaybongrochinhhang.com yêu cầu thì Người nhận hàng được Khách hàng chỉ định nhận sản phẩm phải xuất trình giấy tờ tùy thân, như: CMND/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu để nhân viên giao hàng kiểm tra trước khi nhận sản phẩm.
– Người nhận hàng phải kiểm tra tình trạng sản phẩm và ký vào Phiếu giao hàng sau khi nhận. Rủi ro và quyền sở hữu sản phẩm sẽ được chuyển cho Khách hàng từ thời điểm Người nhận hàng ký vào Phiếu giao hàng. Khách hàng cần giữ lại Phiếu giao hàng để đối soát hoặc để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh liên quan đến sản phẩm (nếu có).

7. Đổi, trả sản phẩm
Việc đổi, trả sản phẩm được thực hiện theo quy định sau:

  • Sản phẩm đổi trả, khi trả về Nero Shop cần phải được giữ nguyên tình trạng như lúc Nero Shop đóng gói gửi hàng đi.
  • Nero Shop từ chối đổi trả với các sản phẩm đã được Khách hàng sử dụng
  • Chính sách đổi trả sản phẩm KHÔNG ÁP DỤNG cho các sản phẩm giảm giá hoặc thuộc CTKM
  • Nero Shop có quyền từ chối việc khách hàng trả hàng trong mọi trường hợp, với bất kỳ lý do gì, ngoại trừ lỗi từ nhà sản xuất và sản phẩm vẫn được giữ nguyên tình trạng, chất lượng ban đầu.
  • Khi nhận hàng, nếu không ưng hoặc cần đổi sang kích thước khác, Nero Shop sẽ hỗ trợ khách hàng đổi sang các sản phẩm mà Nero Shop có sẵn.

8. Tích điểm và đổi điểm
– Quy định về tích lũy và quy đổi điểm thưởng được thực hiện theo chính sách cụ thể tại từng thời điểm và từng chương trình của NERO SHOP.
– NERO SHOP khuyến khích Khách hàng đăng ký tài khoản trên www.giaybongrochinhhang.com để thực hiện mua hàng dễ dàng và tiện theo dõi lịch sử giao dịch, nhận thông tin cập nhật về hàng hóa, các chương trình khuyến mại và hưởng các ưu đãi dành cho Khách hàng thân thiết.

9. Quy định về bảo mật thông tin
– Giày bóng rổ NERO SHOP luôn đề cao và coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ mọi thông tin của Khách hàng. Các thông tin trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.
– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm mọi hành vi phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ quyền lợi cũng như bị truy tố trách nhiệm trước pháp luật nếu cần thiết.
– Quy định bảo mật thông tin của Khách hàng sẽ được thực hiện theo điều khoản Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng trong Quy chế hoạt động được đăng tải trên website.
– Quy định về bảo mật thông tin thanh toán cho Khách hàng được thực hiện theo những điều khoản tại Chính sách bảo mật thanh toán.

10. Xử lý khiếu nại
– Khi có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở chất lượng hàng hóa/dịch vụ, việc giao sản phẩm, thái độ của nhân viên giao hàng, đổi/trả sản phẩm,… Khách hàng có thể liên hệ với Bộ phận CSKH theo số hotline 0399 366 298 hoặc gửi phản ánh đến email: duongnero@gmail.com
– Khách hàng vui lòng cung cấp Mã đơn hàng được NERO SHOP xác nhận gửi đến email. Bộ phận CSKH của NERO SHOP sẽ tiếp nhận ngay và phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
– Khi có nhu cầu về hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành sản phẩm, Khách hàng tham khảo các quy định tại Chính sách bảo hành đăng tải trên websitewww.giaybongrochinhhang.com.
– Trường hợp giải quyết khiếu nại do lỗi nhập sai thông tin từ NERO SHOP:
Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin khi tham gia giao dịch trên www.giaybongrochinhhang.com. Nếu khách hàng nhập sai thông tin gửi về cho chúng tôi thì NERO SHOP có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

11. Giới hạn trách nhiệm
Trong mọi trường hợp, GIÀY BÓNG RỔ NERO SHOP không chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại, mất mát, tổn thất mà Khách hàng phải chịu trừ khi khi do lỗi cố ý của Giày bóng rổ Nero Shop gây ra. Trách nhiệm của Giày bóng rổ Nero Shop đối với Khách hàng (nếu có) chỉ giới hạn ở giá trị sản phẩm mà Khách hàng mua trên trang www.giaybongrochinhhang.com.

12. Điều khoản chung
– Các quy định được dẫn chiếu là một phần không thể tách rời của Điều khoản và Điều kiện này.
– Giày bóng rổ Nero SHop và Khách hàng có trách nhiệm thực hiện mọi nghĩa vụ được quy định trong Điều khoản và Điều kiện này.
– Nếu bất kỳ nội dung nào của Điều khoản và Điều kiện bị cơ quan có thẩm quyền xem là vô hiệu hoặc không thể thực hiện toàn bộ hay một phần, thì tính hiệu lực của các nội dung khác trong Điều khoản và Điều kiện này sẽ không bị ảnh hưởng.
– Điều khoản và Điều kiện này và mọi vấn đề phát sinh trong quan hệ hợp đồng giữa Giày bóng rổ Nero SHop và Khách hàng sẽ được hiểu và điều chỉnh theo quy định của luật pháp Việt Nam. Mọi tranh chấp, khiếu nại phát sinh từ/hoặc liên quan đến nội dung của Điều khoản và Điều kiện này sẽ được giải quyết thông qua thương lượng trong vòng bảy (7) ngày. Quá thời hạn 07 ngày mà không thể giải quyết thì những tranh chấp, khiếu nại trên có thể được giải quyết tại cơ quan tòa án có thẩm quyền.